ผู้เล่นสามารถเอาชนะ Sunkern บอสระดับ 1 ของ Pokémon GO ได้โดยใช้จุดอ่อนในการโจมตีด้วยไฟ บิน แมลง น้ำแข็ง และพิษ

ผู้เล่นสามารถพบกับ Sunkern ในฐานะหนึ่งในผู้บุกเบิกที่เป็นไปได้ใน Pokémon GO เนื่องจากการโจมตีระดับ 1 นี้ไม่ใช่เรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อหาอย่าง Yveltal Raid ของ Pokémon GO อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นนำโปเกมอนที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อตอบโต้ Sunkern พวกเขาสามารถเอาชนะมันได้เพียงลำพัง

Sunkern เป็นโปเกมอนประเภทหญ้า ซึ่งหมายความว่ามันอ่อนแอต่อการโจมตีด้วยไฟ บิน แมลง น้ำแข็ง และพิษ เนื่องจากเป็นการโจมตีระดับต่ำ ผู้เล่นจึงสามารถใช้โปเกมอนอะไรก็ได้ที่มีกับประเภทการโจมตีเหล่านี้และชนะ อย่างไรก็ตาม สิ่งมีชีวิตบางชนิดมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการต่อสู้กับ Sunkern ใน Pokémon GO

นอกจากนี้ยังมีโปเกมอนบางประเภทที่ผู้เล่นไม่ต้องการต่อสู้กับ Sunkern โปเกมอนที่มีธาตุน้ำ พื้นดิน หรือหิน อ่อนแอต่อการโจมตีด้วยหญ้าของ Sunkern ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะปล่อยพวกมันออกจากปาร์ตี้ มีโปเกมอนหลายประเภทในเกม และอาจเป็นเรื่องยากที่จะจำปฏิกิริยาของธาตุ ในการชนะการต่อสู้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของโปเกมอนทุกตัวในโปเกมอน GO

 

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าเคาน์เตอร์สำหรับ Sunkern นั้นมีไว้สำหรับประเภทการโจมตีของโปเกมอน ไม่จำเป็นต้องเป็นประเภทของโปเกมอนเอง ตัวอย่างเช่น Porygon-Z เป็นโปเกมอนประเภทปกติ แต่มีตัวนับที่ทรงพลังกับ Blizzard ที่มีประจุน้ำแข็ง นี่คือสิ่งที่ทำให้มันเป็นตัวนับที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Sunkern ใน Pokémon GO

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.kilmallockgolf.com/